TƯ VẤN

Khảo sát mặt bằng và tư vấn phong cách, sắp đặt nội thất cho chủ nhà. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến, mong muốn của khách hàng nhằm đưa ra những tư vấn tốt và phù hợp nhất theo nhu cầu mỗi dự án.

THIẾT KẾ

Thiết kế 3D không gian nội thất, bộ kỹ thuật bản vẽ sản xuất, lựa chọn các loại vật liệu đưa ra sự tư vấn phù hợp và tốt nhất cho từng đối tượng khách hàng. Mỗi không gian đều là một tác phẩm nghệ thuật mà chúng tôi đặt trọn tâm huyết.

THI CÔNG

Lập kế hoạch tổ chức thi công hoàn thiện theo bản vẽ thiết kế, lắp đặt bàn giao cho chủ đầu tư. Chúng tôi rất chú trọng và đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe nhất từ tỷ lệ, màu sắc đến chất liệu để mang đến cho quý gia chủ những sản phẩm thật sắc nét.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC TẠI HOME LUXURY

Tư vấn và khảo sát.

Dự toán sơ bộ chi phí

Triển khai hồ sơ thiết kế.

Thi công hoàn thiện

Bảo hành và bảo trì

TẠI SAO NÊN CHỌN HOME LUXURY ?

Đội ngũ chuyên gia tại HomeLuxury

ĐỘI NGŨ THIẾT KẾ
SÁNG TẠO, CHUYÊN NGHIỆP

 

Homeluxury tự hào với đội ngũ kiến trúc sư chuyên môn cao, sáng tạo độc đáo và đặc biệt tâm huyết với nghề, mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

THI CÔNG Nội thất TRỌN GÓI

 

Nhằm đảm bảo trao tay cho khách hàng căn hộ hoàn chỉnh sao y bản thiết kế, Homeluxury đã xây dựng được đội ngũ thi công với tay nghề cao và đầy trách nhiệm trong công việc

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG NHIỆT TÌNH, CHU ĐÁO

 

Sự hài lòng của quý khách hàng chính là niềm vui và động lực của Homeluxury. Chính vì vậy, mỗi khách hàng đến với Homeluxury đều được chúng tôi chăm sóc nhiệt tình chu đáo.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

    TÌM HIỂU THÊM
    QUA FACEBOOK