GIỚI THIỆU
CEO & FOUNDER/ARCHITECT

SANG PHẠM  

Sang Phạm Là một kiến trúc sư có 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và trang trí nội thất với nền tảng học vấn về kiến trúc – nội thất vững chắc, gu thẩm mỹ cao và kinh nghiệm thi công được trau dồi qua rất nhiều công trình thực tế. Cùng với niềm đam mê mãnh liệt và sự tận tuỵ luôn mang lại những công trình đẹp – độc đáo – sang trọng .Với tiêu chí ” Mỗi công trình là 1 tác phẩm nghệ thuật ” mang đậm dấu ấn phong cách cá tính riêng.Kiến Trúc Sư Sang Phạm đã có cơ hội được làm việc cùng nhiều người nổi tiếng trong và ngoài nước.Tạo nên những công trình kiến trúc – nội  thất, để lại nhiều dấu ấn trọng, luôn đặt uy tín – chất lượng lên hàng đầu.

Một nhà thiết kế chính là người nghệ sĩ tài ba mang đến “cái hồn” cho mỗi công trình, qua ngôn ngữ thiết kế như tông mầu,ánh sáng,vật liệu…có thể kể lại câu chuyện riêng của mỗi người theo sở thích theo trải nghiệm hướng tới không gian sống sang trọng mà vẫn mang nét đẹp riêng  và độc đáo. Ngôi nhà không chỉ đẹp mà phải có chiều sâu, nói lên được thẩm mỹ và cách tận hưởng cuộc sống của họ. Đó chính là điều làm nên sự khác biệt trong phong cách thiết kế và làm việc của – nhà thiết kế nội thất,kiến trúc sư Sang Phạm Nhà thiết kế còn phải biết biến hòa bằng niền đam mê và cảm xúc riêng để thu hút người khác vào thế giới của mình.

Khi thiết kế tôi dùng rất nhiều phương pháp và công cụ khác nhau để phát triển một đồ án như là vẽ tay, máy tính hay mô hình, tôi sẽ chọn một kỹ thuật phù hợp nhất cho mỗi giai đoạn thiết kế nhưng có một điều chắc chắn là tôi sẽ bắt đầu với các bảng vẽ phác thảo tay.

“Sứ mệnh của chúng tôi đó là mang đến những không gian độc đáo cho khách hàng, mỗi thiết kế sẽ là độc nhất, đảm bảo tiêu chuẩn về mặt thẩm mỹ, bền vững với thời gian cho mỗi công trình chúng tôi thực hiện”
 
Sang Phạm luôn lựa chọn ngôn ngữ thiết kế riêng cho mỗi khách hàng có yêu cầu xây dựng không gian sống cá tính  vì anh luôn quan sát văn hoá, thẩm mỹ, phong cách cuộc sống Âu châu dưới góc nhìn của một người con phương Đông. Những thiết kế của Sang Phạm thực sự mang dấu ấn mang tính độc bản và không đơn thuần chỉ là một công trình.
KIẾN TRÚC SƯ LÀ MỘT NGHỆ SỸ THỰC THỤ
 
Theo Sang Phạm, một kiến trúc sư được ví như một nghệ sỹ để chuyển tải cái chất riêng của mình vào mỗi công trình, qua đó có thể tái hiện lại câu chuyện cuộc đời của chủ nhân. Ngày nay một ngôi nhà đẹp bên ngoài là chưa đủ mà cần phải có chiều sâu, nói lên được thẩm mỹ và cách tận hưởng cuộc sống của họ, không chỉ xây dựng một phong cách sống tinh tế mà còn kiến tạo nên mái ấm, một nơi mà chúng ta gọi là “Nhà”. Đó chính là điều làm nên sự khác biệt trong phong cách thiết kế và làm việc của nghệ sỹ – nhà thiết kế nội thất Sang Pham. Với phương châm thiết kế lấy Con Người là trung tâm, Sang Pham mang đến những không gian sống tiện nghi, hoàn mỹ, đặt nhu cầu của người sử dụng lên hàng đầu. Ở mỗi công trình nghệ thuật của mình, Sang Pham khiếm tốn, không phô trương dấu ấn cá nhân, mà lùi lại, sắp xếp khéo léo để mỗi ngôi nhà đều kể được câu chuyện riêng, phản ánh cá tính, mong ước của chính chủ nhân.Nhà thiết kế còn phải biết biến hóa bằng niềm đam mê và cảm xúc riêng để thu hút người khác vào thế giới của mình.